Giỏ hàng của bạn: 0

Xin cảm ơn Quý Khách đã biết đến ĐẠI AN PHÁT - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí tại Việt Nam!

Với đội ngũ kỹ thuật làm việc thực tế nhiều năm, kết hợp cùng chuyên gia các hãng chế tạo máy nén khí của Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,... chúng tôi hiểu biết đầy đủ những yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật với các đòi hỏi khắt khe của hệ thống khí nén công nghiệp.

Bằng chất lượng, hiệu quả về kinh tế và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng.

I/. Sản phẩm chính bao gồm:

 1. Máy nén khí có dầu (piston, trục vít) - Phục vụ các ngành khai khoáng, điện tử, luyện kim, da giày, may mặc, cơ khí,...
 2. Máy nén khí không dầu (piston, trục vít) - Phục vụ y tế, dược phẩm, chế biến thực phẩm, nông lâm sản, hóa nhựa, chế tạo sơn,...
 3. Máy nén khí ly tâm - Phục vụ nhà máy, công xưởng,... có quy mô lớn, yêu cầu nghiêm ngặt nguồn khí sạch với áp lực ổn định cao.
 4. Phụ tùng máy nén khí.

II/. Các gói sản phẩm/dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng:

 1. Tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống máy nén khí.
 2. Cung cấp máy nén khí, linh kiện, phụ tùng, vật tư theo yêu cầu (khách hàng/nhà thầu khác thi công, lắp đặt).
 3. Kiểm tra, chẩn đoán lỗi/hỏng hóc, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
 4. Sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng, vật tư theo yêu cầu.
 5. Đại tu, cải tạo, nâng cao chất lượng hệ thống khí nén cho các nhà máy, công xưởng, công trường, khai trường,...
 6. Tư vấn kỹ thuật từ xa (miễn phí), chẩn đoán bệnh cho hệ thống khí nén tại chỗ (miễn phí với khách hàng đã/đang dùng sản phẩm/dịch vụ của Đại An Phát).

III/. Nhập khẩu, phân phối và phạm vi dịch vụ:

 1. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng tất cả sản phẩm của hãng KYUNGWON - Hàn Quốc tại Việt Nam.
 2. Cung ứng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu cho tất cả khách hàng/đại lý trên toàn quốc.
 3. Các gói dịch vụ áp dụng cho máy móc thiết bị của tất cả các hãng: KAESER, Compair, Dyna, Atlas Copco, Curtis, Komatsu, Denyo, Hitachi, IHI, Meiji, Mitsui Seiki, Anest-Iwata, Mikuni Kikai, SEAH, Air-plus, KYUNGWON, Fusheng, Hanshin...

ĐẠI AN PHÁT luôn mong đợi được phục vụ để mang lại giá trị gia tăng và góp phần vào sự phát triển bền vững của Quý Khách!

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY