Giỏ hàng của bạn: 0

Do nhu cầu phát triển của Công ty, chúng tôi cần tuyển dụng 2 kỹ thuật viên điện công nghiệp, 2 kỹ thuật viên điện lạnh, 2 thợ hàn, 2 tài xế lái xe bán tải.
Hệ thống máy nén khí 350HP đã được cải tạo, nâng cấp xong.
Cả hệ thống máy cũ, máy mới đã "hòa hợp" làm một thể thống nhất.
Trạm máy nén khí tiêu chuẩn cho nhà máy mới do Công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt. Để có hệ thống máy nén khí đạt tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo vận hành 24/24, cấp khí đạt chuẩn của nhà máy. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay từ khi bắt đầu khâu thiết kế và dự toán xây dựng nhà máy.
Hiện nay trong tất cả các ngành công nghiệp sản xuất đều sử dụng khí nén trong các hệ thống dây truyền sản xuất là chủ yếu như: Hệ thống đóng gói bao bì, vận chuyển sản phẩm, vệ sinh công nghiệp, trong may mặc, chế biến nông sản, công nghiệp nặng, …
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các nhà khoa học tai Việt Nam. Hằng năm chung có hàng trăm tới hoàng nghìn các nhà khoa học được công nhận tiến sĩ, giáo sư.
Hiện nay trong đời sống máy nén khí được sử dụng phổ biến, rộng rãi không những trong các ngành công nghiệp mà còn trong hoạt động đời sống hàng ngày.